• 0933.686.151
  • Hỗ trợ khách hàng

   08.62.997.428
    0933.686.151

   Thứ 2 - 6 : từ 8h-20h

   Thứ 7     : từ 8h-17h

   info@buonsi.com

Quy định bảo hành

ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

Tất cả các sản phẩm do Buonsi.com bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

 

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.

 

2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

 

3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

 

4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

 

5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

 

6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

 

7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

 

8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

 

Nhà sản xuất, hãng và buonsi.com sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu sản phẩm của quý khách không thỏa mãn điều kiện bảo hành. Do đó, quý khách hàng lưu ý để được bảo hành sản phẩm tốt nhất.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

1.  Thời gian nhận bảo hành:

 

- Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng, nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin từ phiếu bảo hành.

 

- Đối với sản phẩm bảo hành tại buonsi.com quý khách mang sản phẩm đến buonsi.com từ 10h30-17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

2.  Chính sách đổi hàng:

 

-  Đổi sang 1 sản phẩm cùng loại hoặc tương đương nếu sản phẩm thỏa mãn:

 

      + Sản phẩm này phải có chính sách 1 đổi 1.

 

     + Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

 

     + Thời gian trong vòng 1 - 3 ngày( Tùy theo sản phẩm và được công bố trong phần chi tiết về sản phẩm) từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

 

 

3. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

 

-   Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của Dealsaigon:

 

Thời gian trả bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ): 3-15 ngày. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước.

 

-  Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

 

Quý khách hàng gửi bảo hành tại Hãng, Nhà phân phối. Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại buonsi.com thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng, nhà phân phối. Buonsi.com đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

 

 

-   Sản phẩm khuyến mãi: Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của Công ty được sử dụng để làm hàng khuyến mại sẽ không được bảo hành. Do đó quý khách nhận khuyến mãi xin vui long kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

 

LƯU Ý KHÁCH HÀNG:

 

- Buonsi.com không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

 

- Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương.

 

- Buonsi.com sẽ không giải quyết bảo hành đối với các sản phẩm không có phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc phiếu và tem bảo hành không nguyên vẹn bị rách, nát, sửa chữa, tẩy xóa, không đọc được. Do đó quý khách vui lòng giữ Phiếu bảo hành và Tem sản phẩm nguyên vẹn.

 

- Buonsi.com nhận bảo hành miễn phí các sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành, các sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành có thể phát sinh phí, khách hàng chịu chi phí phát sinh.

 

- Mọi chi phí phát sinh diễn ra trong quá trình bảo hành như chi phí đi lại, vận chuyển...khách hàng phải chi trả, Buonsi.com không có trách nhiệm hoàn trả các chi phí phát sinh đó.

 

TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH HÀNG XIN VUI LÒNG THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.

Đang xử lý