• 0933.686.151
  • Hỗ trợ khách hàng

   08.62.997.428
    0933.686.151

   Thứ 2 - 6 : từ 8h-20h

   Thứ 7     : từ 8h-17h

   info@buonsi.com

Tiêu chí bán sỉ

Với định hướng là nhà phân phối trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng và đại lý. Buonsi.com quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đẩy giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể.

 


   * Giá tốt nhất : 

 

   - Buôn sỉ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. 

 

   - Buôn sỉ cũng luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo kết hợp với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế”, nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho Buonsi.com. 

 

* Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp 

 

   - Bên cạnh sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng đầu tư tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp buôn sỉ  trở thành niềm tin và sự lựa chọn của nhiều khách hàng. 

 

  - Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Buôn sỉ đánh giá cao những nhận xét của Quý khách hàng và coi đây là nguồn thông tin quý giá để khắc phục những thiếu sót.

Đang xử lý