• 0933.686.151
  • Hỗ trợ khách hàng

   08.62.997.428
    0933.686.151

   Thứ 2 - 6 : từ 8h-20h

   Thứ 7     : từ 8h-17h

   info@buonsi.com

ĐAI MASSAGE GIẢM EO VIBRO SHAPE (HÀNG LOẠI 1)

(CÔNG NGHỆ LỰC RUNG+ CÔNG NGHỆ QUẤN NÓNG)

  GIÁ BÁN : 360.000 VND

 

Cơ chế hoạt động: Dựa trên công nghệ quấn nóng và công nghệ lực rung. Tốc độ quay tối đa của motor: 1100L/phút.

Đai Massage Vibro Shape – Mang lại cho bạn môt cơ thể săn chắc, một vóc dáng vừa vặn. Không những vậy còn giúp bạn dễ tiêu hoá, giảm bệnh táo bón, thư giãn và giữ được vóc dáng vừa vặn.

Phù hợp làm tan mỡ bụng một cách nhanh chóng. Với bộ sản phẩm Đai massage Vibro Shape bạn chỉ cần ấn nút là máy tạo ra các rung động mátxa từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay…

 

đai massage bụng vibro shape

 

Tính năng điều khiển bằng tay, có thể chọn lựa tự do từ mức 1 đến mức 5. Tiện lợi vì bạn có thể tập được tại văn phòng làm việc, tại nhà hay bất cứ nơi đâu , chỉ cần 30 phút mỗi ngày.

Vừa tập luyện vừa làm việc, học tập, vui chơi,…vừa có thể tập Vibro Shape. Với tốc độ quay tối đa của motor 1100L/phút giúp giảm mỡ nhanh chóng và săn chắc cơ.

Đai Massage Vibro Shape sử dụng 2 công nghệ: Công nghệ quấn nóng (sauna) và Công nghệ lực rung (Mát xa).

Khi bạn tăng cân, tất cả các vùng trên cơ thể đều tằn kích thước nhưng lương mỡ tăng lên lại dồn chủ yếu vào vùng bụng, vùng đùi, vùng mông. Điều này khiến bạn rất khổ sở.  Ngoài eo, đai Vibro shape còn hỗ trợ tích cực lên vùng hông, mông, bắp đùi…khiến chúng săn và gọn hơn trước. Kết hợp với chế độ ăn kiêng theo như sách hướng dẫn và tập thể thao thường xuyên.

 

đai quấn nóng giảm mỡ

 

Bộ sản phẩm Vibro shape (nặng khoảng 1kg) bao gồm: đai quấn massage, bộ điều khiển bằng tay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0933.686.151

Bảng phí giao hàng

Đang xử lý